SỐ LƯỢT TRUY CẬP
LIÊN KẾT WEB
Cục Thống kê thành phố Hồ Chí Minh triển khai công tác điều tra doanh nghiệp năm 2020 qua mạng Internet

Để thực hiện tốt Quyết định số 1193/QĐ-TCTK ngày 30 tháng 7 năm 2019 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê và Quyết định số 5191/QĐ-UBND ngày 09 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc Tổ chức rà soát và điều tra doanh nghiệp năm 2020 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Cục Thống kê sẽ tiến hành tổ chức triển khai công tác điều tra doanh nghiệp đến tất cả các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, thời gian triển khai bắt đầu kể từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 30/5/2020.
Theo các quyết định trên, mỗi doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập và mật khẩu để vào chương trình. Tại chương trình này, các doanh nghiệp có nghĩa vụ và trách nhiệm cung cấp các thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 của doanh nghiệp mình theo đúng yêu cầu của Phương án điều tra. Thông tin của doanh nghiệp gửi về cho cơ quan Cục Thống kê sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định của Luật Thống kê.
Việc kê khai thông tin Phiếu điều tra doanh nghiệp năm 2020 sẽ thực hiện thống nhất trên Hệ thống trang tác nghiệp của Ngành Thống kê đượcđăng tải trên địa chỉ: thongkedoanhnghiep.gso.gov.vn.
Để nắm rõ nội dung chi tiết cần kê khai, các doanh nghiệp có thể truy cập vào địa chỉ:https://youtu.be/b4ISxd2dI7A để được hướng dẫn cụ thể.
Trong quá trình kê khai các thông tin, các doanh nghiệp có thể phối hợp với Cục Thống kê và Chi cục Thống kê các quận, huyện để kê khai chính xác, đầy đủ và kịp thời, góp phần vào việc xây dựng kinh tế - xã hội nói chung và phát triển cộng đồng doanh nghiệp Thành phố nói riêng.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI