Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2017, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Cán bộ với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia lễ ký kết có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; đồng chí Phạm Thiết Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, ban của  Trung tâm.

Nội dung hợp tác gồm: Hợp tác đào tạo, huấn luyện nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng trong kinh doanh và xuất nhập khẩu, tập trung các chủ đề liên quan đến lĩnh vực xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư; Nghiên cứu và phát triển thị trường; xây dựng và phát triển thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp; Hợp tác tổ chức các diễn đàn, hội nghị, hội thảo nhằm phổ biến, cập nhật những thông tin, chính sách mới phục vụ cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh; Phối hợp tổ chức tập huấn, tham quan học tập kinh nghiệm về các kỹ năng, nghiệp vụ trong quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất, kinh doanh… cho lãnh đạo cấp trung và các nhà quản lý, lãnh đạo các tổ chức và doanh nghiệp; Phối hợp tuyên truyền, quảng bá các hoạt động như diễn đàn, hội thảo, hội nghị do hai bên tổ chức.

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 -2017 THEO HÌNH THỨC XÉT HỌC BẠ NGÀNH CHÍNH TRỊ HỌC
  DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 -2017 THEO HÌNH THỨC XÉT HỌC BẠ NGÀNH XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ CHÍNH QUYỀN NHÀ NƯỚC
  DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 -2017 THEO HÌNH THỨC XÉT HỌC BẠ NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC
  Điểm thi lớp Chuyên viên - Khóa 63
Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng phương pháp dạy – học tích cực

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng các yêu cầu về dạy và học trong giai đoạn hiện nay, sáng ngày 10 tháng 7 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi dưỡng phương pháp dạy – học tích cực cho đội ngũ giảng viên đang công tác tại Học viện Cán bộ và một số giảng viên của trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, huyện.

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC115
  Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC113

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Ánh sáng chủ nghĩa Mác Lênin và vai trò của cách mạng Tháng Mười Nga đối với việc Xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay (ThS. Trần Hải Hà)