Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2017, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Cán bộ với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia lễ ký kết có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; đồng chí Phạm Thiết Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, ban của  Trung tâm.

Nội dung hợp tác gồm: Hợp tác đào tạo, huấn luyện nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng trong kinh doanh và xuất nhập khẩu, tập trung các chủ đề liên quan đến lĩnh vực xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư; Nghiên cứu và phát triển thị trường; xây dựng và phát triển thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp; Hợp tác tổ chức các diễn đàn, hội nghị, hội thảo nhằm phổ biến, cập nhật những thông tin, chính sách mới phục vụ cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh; Phối hợp tổ chức tập huấn, tham quan học tập kinh nghiệm về các kỹ năng, nghiệp vụ trong quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất, kinh doanh… cho lãnh đạo cấp trung và các nhà quản lý, lãnh đạo các tổ chức và doanh nghiệp; Phối hợp tuyên truyền, quảng bá các hoạt động như diễn đàn, hội thảo, hội nghị do hai bên tổ chức.

Quyết định về việc công nhận trúng tuyển trình độ Thạc sĩ kỳ thi Sau Đại học năm 2017 - chương trình Quản lý Công hợp tác đào tạo với Học viện Cán bộ Tp HCM
  Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển