Khoa Quản lý hành chính tổ chức mô hình giảng dạy Workshop về “Quản lý nhà nước về Dân tộc và Tôn giáo”

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên, trong 2 ngày (ngày 27, 28 tháng 3 năm 2018), Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức mô hình giảng dạy Workshop đối với môn “Quản lý nhà nước về Dân tộc và Tôn giáo” thuộc Chương trình đại học quản lý nhà nước cho gần 200 sinh viên của 4 lớp: K01205F, K01205G, K01205H, K01205I - Khóa 1, niên khóa 2016-2020 (các lớp còn lại sẽ được thực hiện vào ngày 30/5/2018).

Tham gia chương trình Workshop có báo cáo viên Nguyễn Hoàng Giang - Phó Trưởng ban, Phụ trách Ban Tôn giáo Thành phố Hồ Chí Minh; TS. Phan Hải Hồ - Trưởng khoa Quản lý hành chính; ThS. Nguyễn Thị Bưởi và ThS. Nguyễn Xuân Cương – Phó Trưởng khoa Quản lý hành chính; ThS. Vũ Thế Truyền – Nguyên Trưởng Khoa Dân vận và Công tác xã hội và các giảng viên khác của Khoa Quản lý hành chính.

Thông qua chương trình Workshop, giảng viên và sinh viên lĩnh hội được kiến thức lý luận và thực tiễn như: Các đặc trưng của quản lý nhà nước đối với tôn giáo; đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về quản lý nhà nước đối với tôn giáo; tình hình tổ chức và hoạt động của các tôn giáo hiện nay; những vấn đề quốc tế về tôn giáo; những khó khăn, vướng mắc trong quản lý nhà nước về tôn giáo; những bài học kinh nghiệm thực tiễn từ công tác quản lý nhà nước đối với tôn giáo…

Tin: H.Hồ, ảnh: N.Tuyến

Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Về việc phúc khảo điểm thi hết học phần học kỳ I năm học 2017-2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển