Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Thông báo tuyển sinh đại học văn bằng 1 hình thức vừa làm vừa học - Khóa 2.2017
  Thông báo kết quả phúc khảo điểm, xử lý vi phạm qui chế học kì II, năm học 2016 - 2017
  Thông báo về việc thay đổi lịch thi Kiểm tra Anh văn đầu vào Khóa 02 Hệ Chính quy năm học 2017-2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H553 Thủy Điện Đồng Nai
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H504 Tân Phú
Lễ khai giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017.

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H548
  Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên – khóa 64

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Giải đáp các vấn đề cụ thể liên quan thủ tục Hành chính về chứng thực (tiếp theo) - ThS. Liêng Bích Ngọc