Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 1 - Tháng 5/2017)
  Thông báo hướng dẫn dự tuyển sinh đại học VB2, hệ Vừa làm vừa học Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương K2017 VB2/HVCB2
  Thông báo hướng dẫn dự tuyển sinh đại học VB1, hệ Vừa làm vừa học Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương K2017 HVCB2
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H558 Điện Lực TP. HCM
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H564 Cần Thơ
Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC100 & TC105

Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2017, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học TC100 & TC105.

Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC79 & TC102
  Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính – K19, K20

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Một số gợi ý phòng tránh các cuộc tấn công Phishing – ThS. Phan Trần Điên – KS. Nguyễn Trí Đức