Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 6/2017)
  Thông báo về kinh phí tổ chức các lớp do Học viện Cán bộ TP. HCM hiệp quản với các đơn vị năm 2017
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 1 - Tháng 6/2017)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC119 BV Trưng Vương
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H548 Trường ĐHCSND Thủ Đức
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H538 Bệnh viện Thủ Đức
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H536 Nhà Bè
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công tác dân tộc, công tác tôn giáo – Khóa 4

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2017, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công tác dân tộc, công tác tôn giáo – Khóa 4.

Lễ bế giảng lớp Đại học Luật văn bằng 2 khóa 13
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H489 & H490

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Ánh sáng chủ nghĩa Mác Lênin và vai trò của cách mạng Tháng Mười Nga đối với việc Xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay (ThS. Trần Hải Hà)