Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Quyết định về việc công nhận trúng tuyển trình độ Thạc sĩ kỳ thi Sau Đại học năm 2017 - chương trình Quản lý Công hợp tác đào tạo với Học viện Cán bộ Tp HCM
  Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển