Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Thông báo về kết quả trúng tuyển đại học hệ Chính quy Đợt 2 - 2017
  Thời khóa biểu học năm học 2017-2018 Khóa 15 ,văn bằng 1(2015-2020) hình thức vừa làm vừa học
  Chiêu sinh chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H527 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H532 Cần Giờ
Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H522 và H523

Chiều ngày 04 tháng 8 năm 2017, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học H522 và H523.

Lễ khai giảng 3 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.159, TC.160 và TC.161
  Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC114

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Đổi mới phương pháp tuyên truyền – khắc phục biểu hiện suy thoái về suy thoái Tư tưởng Chính trị đối với thanh niên – (ThS. Phạm Truyền Thống)