Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Thông báo về lịch thi hết môn cuối Học kỳ 1 - Các lớp sinh viên Khóa 2 - Hệ Chính quy - Năm học 2017 - 2018
  Thông báo về lịch thi hết môn cuối Học kỳ 1 - Các lớp sinh viên Khóa 1 - Hệ Chính quy - Năm học 2017 - 2018
  Thông báo về việc học bổ sung kiến thức và ôn tập chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh Cao học Quản lý công năm 2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H585 Bình Chánh
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H573 Hóc Môn
Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC122

Chiều ngày 07 tháng 12 năm 2017, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC122.

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước - chương trình Chuyên viên chính – khóa 23
  Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính – khóa 22

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Ý nghĩa và cách đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào tại Học viện Cán bộ Thành Phố Hồ Chí Minh - ThS. Phạm Trí Cường