Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính khóa 24
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên khóa 66
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Hình thức vừa làm, vừa học - Đợt 1 năm 2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H563 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H554 Bình Tân
Khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 09/1/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Sinh viên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh khóa 367 năm học 2017 – 2018 (thời gian học từ 09/01/2018 đến 02/02/2018).

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC123
  Lễ Khai giảng 2 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K68.B28, K68.B29

Một số bí quyết giúp sinh viên học tốt tiếng Anh - ThS. Nguyễn Ngọc Bảo

Ý nghĩa và cách đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào tại Học viện Cán bộ Thành Phố Hồ Chí Minh - ThS. Phạm Trí Cường