Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ tại huyện Củ Chi

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa dẫn đầu đoàn đã tặng phương tiện sinh kế gồm 3 chiếc máy may và 3 xe nước mía cho 6 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

Cùng tham dự với đoàn có các giảng viên của khoa Dân vận và Công tác Xã hội, đại diện các phòng, khoa, trung tâm thuộc học viện. Huyện Củ Chi có đồng chí Nguyễn Văn Đun – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; đồng chí Trần Thị Gái – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; cùng các đồng chí đại diện ban, ngành địa phương. Nhiều bà con địa phương đến chung vui cùng các chị.

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản lí công năm 2018
  Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quan hệ quốc tế năm 2018
  Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Văn hóa học năm 2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H578 Thủ Đức
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC142 (VB2-Luật QTĐP)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC141 (VB2-Luật QTĐP)
Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131.

Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1
  Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018