Hội nghị triển khai quy chế quản lý đào tạo và công tác chủ nhiệm lớp năm 2017

Chiều ngày 24 tháng 4 năm 2017, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị triển khai quy chế quản lý đào tạo và công tác chủ nhiệm lớp năm 2017.

Tham dự hội nghị có TS. Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện; TS. Tần Xuân Bảo – Phó Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo Học viện; lãnh đạo các Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, huyện, sở ban ngành; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Học viện và giáo viên chủ nhiệm các lớp.
   Theo hướng dẫn của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh về quản lý đào tạo hệ Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính trong cả nước. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh ban hành quy chế mới nhằm nâng cao công tác đào tạo và quản lý đào tạo trình độ lý luận chính trị hiện nay.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Quyết định về việc công nhận trúng tuyển trình độ Thạc sĩ kỳ thi Sau Đại học năm 2017 - chương trình Quản lý Công hợp tác đào tạo với Học viện Cán bộ Tp HCM
  Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển