Trường Đại học Rangsit, Vương quốc Thái Lan tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2017 đoàn giảng viên và nghiên cứu sinh tiến sĩ của Viện Hành chính công, Cao đẳng Công vụ thuộc Đại học Rangsit, Vương quốc Thái Lan do GS.TS. Anek Laothamatas, Hiệu trưởng Cao đẳng Công vụ dẫn đầu đoàn, đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có GS.TS. Somboon Suksamran - Viện trưởng Viện Hành chính công, ông Sompong Sanguanbun - Viện trưởng Viện Ngoại giao và Đối ngoại, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đoàn giảng viên, nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện.

Đoàn được nghe giới thiệu về Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và tình hình kinh tế, văn hóa xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh. Hai bên đã trao đổi cởi mở với nhau về các chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế. Trường Đại học Rangsit mong muốn cùng hợp tác với Học viện Cán bộ trong các chương trình đào tạo đại học, sau đại học và trao đổi giảng viên giảng viên giữa hai đơn vị. GS.TS. Anek Laothamatas đã mời PGS.TS. Trần Hoàng Ngân cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và giảng viên sang tham quan và làm việc tại Đại học Rangsit trong năm nay. Đáp lại lời mời, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đã đồng ý sẽ sắp xếp trong thời gian sớm.

Thông báo tuyển sinh đại học văn bằng 1 hình thức vừa làm vừa học - Khóa 2.2017
  Thông báo kết quả phúc khảo điểm, xử lý vi phạm qui chế học kì II, năm học 2016 - 2017
  Thông báo về việc thay đổi lịch thi Kiểm tra Anh văn đầu vào Khóa 02 Hệ Chính quy năm học 2017-2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H553 Thủy Điện Đồng Nai
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H504 Tân Phú
Lễ khai giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017.

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H548
  Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên – khóa 64

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Giải đáp các vấn đề cụ thể liên quan thủ tục Hành chính về chứng thực (tiếp theo) - ThS. Liêng Bích Ngọc