Trường Đại học Rangsit, Vương quốc Thái Lan tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2017 đoàn giảng viên và nghiên cứu sinh tiến sĩ của Viện Hành chính công, Cao đẳng Công vụ thuộc Đại học Rangsit, Vương quốc Thái Lan do GS.TS. Anek Laothamatas, Hiệu trưởng Cao đẳng Công vụ dẫn đầu đoàn, đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có GS.TS. Somboon Suksamran - Viện trưởng Viện Hành chính công, ông Sompong Sanguanbun - Viện trưởng Viện Ngoại giao và Đối ngoại, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đoàn giảng viên, nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện.

Đoàn được nghe giới thiệu về Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và tình hình kinh tế, văn hóa xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh. Hai bên đã trao đổi cởi mở với nhau về các chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế. Trường Đại học Rangsit mong muốn cùng hợp tác với Học viện Cán bộ trong các chương trình đào tạo đại học, sau đại học và trao đổi giảng viên giảng viên giữa hai đơn vị. GS.TS. Anek Laothamatas đã mời PGS.TS. Trần Hoàng Ngân cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và giảng viên sang tham quan và làm việc tại Đại học Rangsit trong năm nay. Đáp lại lời mời, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đã đồng ý sẽ sắp xếp trong thời gian sớm.

Quyết định về việc công nhận trúng tuyển trình độ Thạc sĩ kỳ thi Sau Đại học năm 2017 - chương trình Quản lý Công hợp tác đào tạo với Học viện Cán bộ Tp HCM
  Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển