Đoàn Tỉnh ủy Bến Tre tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017 đoàn Tỉnh ủy Bến Tre do đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các ban trực thuộc Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng của Học viện.
   Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về công tác đào tạo bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của độ ngũ cán bộ, công chức Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Tỉnh ủy Bến Tre mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bến Tre.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện.

Quyết định về việc công nhận trúng tuyển trình độ Thạc sĩ kỳ thi Sau Đại học năm 2017 - chương trình Quản lý Công hợp tác đào tạo với Học viện Cán bộ Tp HCM
  Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển