Đoàn Tỉnh ủy Bến Tre tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017 đoàn Tỉnh ủy Bến Tre do đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các ban trực thuộc Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng của Học viện.
   Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về công tác đào tạo bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của độ ngũ cán bộ, công chức Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Tỉnh ủy Bến Tre mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bến Tre.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện.

Thông báo thời gian và phương pháp thu học phí học kỳ II năm học 2016 - 2017 đối với sinh viên đào tạo trình độ đại học chính quy
  Kế hoạch tổ chức và Danh sách thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2017)
  Kế hoạch tổ chức và Danh sách thi hết môn lần 2 (Đợt 1 - Tháng 3/2017)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H505 ĐU KDNNNTW
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H477 Nhà Bè
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H551 Củ Chi
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng doanh nhân khởi nghiệp – Khóa 2

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2017, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng doanh nhân khởi nghiệp – Khóa 2.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công tác dân tộc, công tác tôn giáo
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC107 & TC108

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Một số điểm mới của bộ Luật dân sự 2015 - (ThS. Nguyễn Thị Kim Dung)