Đoàn Tỉnh ủy Bến Tre tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017 đoàn Tỉnh ủy Bến Tre do đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các ban trực thuộc Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng của Học viện.
   Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về công tác đào tạo bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của độ ngũ cán bộ, công chức Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Tỉnh ủy Bến Tre mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bến Tre.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện.

Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 1 - Tháng 5/2017)
  Thông báo hướng dẫn dự tuyển sinh đại học VB2, hệ Vừa làm vừa học Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương K2017 VB2/HVCB2
  Thông báo hướng dẫn dự tuyển sinh đại học VB1, hệ Vừa làm vừa học Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương K2017 HVCB2
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H558 Điện Lực TP. HCM
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H564 Cần Thơ
Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC100 & TC105

Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2017, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học TC100 & TC105.

Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC79 & TC102
  Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính – K19, K20

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Một số gợi ý phòng tránh các cuộc tấn công Phishing – ThS. Phan Trần Điên – KS. Nguyễn Trí Đức