Đoàn Tỉnh ủy Bến Tre tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017 đoàn Tỉnh ủy Bến Tre do đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các ban trực thuộc Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng của Học viện.
   Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về công tác đào tạo bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của độ ngũ cán bộ, công chức Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Tỉnh ủy Bến Tre mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bến Tre.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện.

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản lí công năm 2018
  Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quan hệ quốc tế năm 2018
  Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Văn hóa học năm 2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H578 Thủ Đức
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC142 (VB2-Luật QTĐP)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC141 (VB2-Luật QTĐP)
Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131.

Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1
  Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018