Đoàn Tỉnh ủy Bến Tre tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017 đoàn Tỉnh ủy Bến Tre do đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các ban trực thuộc Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng của Học viện.
   Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về công tác đào tạo bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của độ ngũ cán bộ, công chức Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Tỉnh ủy Bến Tre mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bến Tre.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện.

Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 6/2017)
  Thông báo về kinh phí tổ chức các lớp do Học viện Cán bộ TP. HCM hiệp quản với các đơn vị năm 2017
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 1 - Tháng 6/2017)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC119 BV Trưng Vương
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H548 Trường ĐHCSND Thủ Đức
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H538 Bệnh viện Thủ Đức
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H536 Nhà Bè
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công tác dân tộc, công tác tôn giáo – Khóa 4

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2017, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công tác dân tộc, công tác tôn giáo – Khóa 4.

Lễ bế giảng lớp Đại học Luật văn bằng 2 khóa 13
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H489 & H490

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Ánh sáng chủ nghĩa Mác Lênin và vai trò của cách mạng Tháng Mười Nga đối với việc Xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay (ThS. Trần Hải Hà)