Đoàn Tỉnh ủy Bến Tre tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017 đoàn Tỉnh ủy Bến Tre do đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các ban trực thuộc Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng của Học viện.
   Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về công tác đào tạo bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của độ ngũ cán bộ, công chức Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Tỉnh ủy Bến Tre mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bến Tre.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện.

Thông báo về kết quả trúng tuyển đại học hệ Chính quy Đợt 2 - 2017
  Thời khóa biểu học năm học 2017-2018 Khóa 15 ,văn bằng 1(2015-2020) hình thức vừa làm vừa học
  Chiêu sinh chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H527 Hóc Môn
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H532 Cần Giờ
Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H522 và H523

Chiều ngày 04 tháng 8 năm 2017, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học H522 và H523.

Lễ khai giảng 3 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.159, TC.160 và TC.161
  Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC114

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Đổi mới phương pháp tuyên truyền – khắc phục biểu hiện suy thoái về suy thoái Tư tưởng Chính trị đối với thanh niên – (ThS. Phạm Truyền Thống)