Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 11 tháng 7 năm 2017 đoàn cán bộ và giảng viên Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá do TS. Lương Trọng Thành - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn, đến tham quan và làm việc với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc trường.

Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện.

Đoàn đã nghe TS. Tần Xuân Bảo - Phó Giám đốc Học viện giới thiệu về Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và việc thực hiện quy chế đào tạo của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Hai bên đã trao đổi cởi mở về kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác nhân sự, cơ sở vật chất…
    Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi tham quan thực tế cơ sở vật chất của Học viện Cán bộ.

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 -2017 THEO HÌNH THỨC XÉT HỌC BẠ NGÀNH CHÍNH TRỊ HỌC
  DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 -2017 THEO HÌNH THỨC XÉT HỌC BẠ NGÀNH XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ CHÍNH QUYỀN NHÀ NƯỚC
  DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 -2017 THEO HÌNH THỨC XÉT HỌC BẠ NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC
  Điểm thi lớp Chuyên viên - Khóa 63
Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng phương pháp dạy – học tích cực

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng các yêu cầu về dạy và học trong giai đoạn hiện nay, sáng ngày 10 tháng 7 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi dưỡng phương pháp dạy – học tích cực cho đội ngũ giảng viên đang công tác tại Học viện Cán bộ và một số giảng viên của trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, huyện.

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC115
  Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC113

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Ánh sáng chủ nghĩa Mác Lênin và vai trò của cách mạng Tháng Mười Nga đối với việc Xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay (ThS. Trần Hải Hà)