Đảng ủy, Ban Giám đốc thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2017 đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sỹ Nguyễn Thanh Hồng đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.
Thay mặt Học viện Cán bộ, đồng chí Võ Đào Hà kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo về lịch thi hết môn cuối Học kỳ 1 - Các lớp sinh viên Khóa 2 - Hệ Chính quy - Năm học 2017 - 2018
  Thông báo về lịch thi hết môn cuối Học kỳ 1 - Các lớp sinh viên Khóa 1 - Hệ Chính quy - Năm học 2017 - 2018
  Thông báo về việc học bổ sung kiến thức và ôn tập chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh Cao học Quản lý công năm 2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H585 Bình Chánh
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H573 Hóc Môn
Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC122

Chiều ngày 07 tháng 12 năm 2017, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC122.

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước - chương trình Chuyên viên chính – khóa 23
  Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính – khóa 22

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Ý nghĩa và cách đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào tại Học viện Cán bộ Thành Phố Hồ Chí Minh - ThS. Phạm Trí Cường