Đảng ủy, Ban Giám đốc thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2017 đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sỹ Nguyễn Thanh Hồng đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.
Thay mặt Học viện Cán bộ, đồng chí Võ Đào Hà kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Lịch nghỉ và lịch trực Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2018(MẬU TUẤT) CỦA CÁC LỚP
  Thông báo về việc hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển Kỳ xét tuyển đại học Văn bằng 1 - Hình thức Vừa làm vừa học Ngành Luật - Khóa II (Niên khóa 2017 - 2021)
  Điểm thi lớp Chuyên viên - Khóa 63
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC125 Sở Nội vụ
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Giải đáp các vấn đề cụ thể liên quan thủ tục hành chính về chứng thực (tiếp theo) - ThS. Liêng Bích Ngọc

Một số bí quyết giúp sinh viên học tốt tiếng Anh - ThS. Nguyễn Ngọc Bảo