Đảng ủy, Ban Giám đốc thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2017 đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sỹ Nguyễn Thanh Hồng đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.
Thay mặt Học viện Cán bộ, đồng chí Võ Đào Hà kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo tuyển sinh đại học văn bằng 1 hình thức vừa làm vừa học - Khóa 2.2017
  Thông báo kết quả phúc khảo điểm, xử lý vi phạm qui chế học kì II, năm học 2016 - 2017
  Thông báo về việc thay đổi lịch thi Kiểm tra Anh văn đầu vào Khóa 02 Hệ Chính quy năm học 2017-2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H647
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
Lễ khai giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017.

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H548
  Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên – khóa 64

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Giải đáp các vấn đề cụ thể liên quan thủ tục Hành chính về chứng thực (tiếp theo) - ThS. Liêng Bích Ngọc