Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh thăm quan và trao đổi, làm việc với Trường Đại học HELP, Malaysia và Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore

Ngày 16 đến 20/8/2017, Đoàn công tác Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) do TS. Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan, học tập tại Trường Đại học HELP, Malaysia và Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, ĐHQG Singapore.

 
   Trong cuộc gặp gỡ với Trường Đại học HELP, Malaysia, đoàn công tác của HCA vinh dự nhận được sự đón tiếp nồng hậu của GS.TS. Paul Chan, Hiệu trưởng - Chủ tịch nhà trường cùng các vị lãnh đạo khác. Tại buổi làm việc này, hai bên đã trao đổi các cơ hội hợp tác, hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo cán bộ, trao đổi sinh viên, phát triển đội ngũ chuyên viên, cũng như tổ chức hội thảo, các chương trình tham quan học tập, giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam và Malaysia.

   Đến với Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, ĐHQG Singapore, trong không khí làm việc cởi mở, thân tình, đoàn đã nhận được những chia sẻ quý báu của PGS.TS. Vũ Minh Khương – Giảng viên cao cấp của Trường, đặc biệt là những gợi ý sâu sắc trong việc định hướng phát triển cho sinh viên, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao trình độ cũng như khả năng tiếp cận, hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. PGS. TS. Vũ Minh Khương cũng bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên và cán bộ, giảng viên HCA trong nghiên cứu khoa học, việc viết các bài báo khoa học đăng tải trên các tạp chí quốc tế. Kết thúc buổi gặp gỡ, PGS. TS. Vũ Minh Khương đã ký tặng cho từng thành viên trong đoàn cuốn sách “Việt Nam hành trình đi đến phồn vinh” do chính thầy viết.

 
 
 
   Chuyến tham quan học tập kết thúc tốt đẹp, mở ra các cơ hội hợp tác, phát triển cụ thể, tích cực trong lĩnh vực hợp tác quốc tế nói riêng và cho sự phát triển chung, vươn tới hội nhập quốc tế của HCA.
   Tin: P.Lan, ảnh: T.Thống
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 603 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 31

Xem tin theo ngày

Ngày
Tuyển sinh và thông báo
  Thông báo lịch nghỉ hè năm 2018 các lớp tại Học viện, đơn vị Hiệp quản liên kết đào tạo
  Thông báo về việc nghỉ hè năm học 2017 - 2018 đối với sinh viên các ngành đào tạo đại học hệ chính quy
  Thông báo V/v Xét tuyển đại học hệ chính quy năm học 2018 (Phương thức xét tuyển học bạ)
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H652
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H691
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H690
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H641 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H640
Hoạt động đào tạo
Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131.


  Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1
  Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
Tạp chí phát triển nhân lực
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018


  Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018
  Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (53) 2017
Ý kiến trao đổi
Những vấn đề cần quan tâm trong việc dạy - học kỹ năng NGHE trong bối cảnh lớp học - ThS. Phạm Trí Cường


  Bộ môn ngoại ngữ - Khoa Đại cương tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề “Phương pháp học kỹ năng nghe tiếng anh hiệu quả” - ThS. Phạm Trí Cường
  Sinh viên Học viện Cán bộ và việc rèn luyện, giữ gìn thể chất mùa nắng nóng - ThS. Huỳnh Vạng Phước
Số lượt truy cập
20922861
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động