Lễ kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2017 tại trụ sở của Hải đội 2, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ kết nghĩa.

Tham dự lễ kết nghĩa có đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Xuân Cương – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ; các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm; các đồng chí hội viên; ngoài ra còn có sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên là bộ đội xuất ngũ đang công tác tại Học viện. Đón tiếp đoàn có Thượng tá Bùi Văn Vũ – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang; Đại úy Nguyễn Minh Tâm – Chính trị viên phó Hải đội 2 cùng các đồng chí sĩ quan, chiến sĩ Hải đội 2.
   Trong dịp này, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 10 suất học bổng vượt khó học giỏi cho con của các đồng chí đang công tác tại Hải đội 2.
Kết thúc buổi làm việc, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đi tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ của Hải đội 2.

Trước khi đến Hải đội 2, đoàn đã đến thắp hương tại đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định (Bình Tây Đại Nguyên soái).

Kết quả thi Anh văn đầu vào khóa 02
  Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản lý công do Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. HCM & Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp đào tạo
  Danh sách sinh viên thi kết thúc môn - Học kỳ I, năm học 2017 -2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H555 Tân Bình
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H586 Bình Tân
Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo – khóa 3, năm 2017

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo – khóa 3, năm 2017.

Lễ bế giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC116, TC118