Lễ kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2017 tại trụ sở của Hải đội 2, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ kết nghĩa.

Tham dự lễ kết nghĩa có đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Xuân Cương – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ; các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm; các đồng chí hội viên; ngoài ra còn có sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên là bộ đội xuất ngũ đang công tác tại Học viện. Đón tiếp đoàn có Thượng tá Bùi Văn Vũ – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang; Đại úy Nguyễn Minh Tâm – Chính trị viên phó Hải đội 2 cùng các đồng chí sĩ quan, chiến sĩ Hải đội 2.
   Trong dịp này, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 10 suất học bổng vượt khó học giỏi cho con của các đồng chí đang công tác tại Hải đội 2.
Kết thúc buổi làm việc, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đi tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ của Hải đội 2.

Trước khi đến Hải đội 2, đoàn đã đến thắp hương tại đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định (Bình Tây Đại Nguyên soái).

Thông báo lịch nghỉ hè năm 2018 các lớp tại Học viện, đơn vị Hiệp quản liên kết đào tạo
  Thông báo về việc nghỉ hè năm học 2017 - 2018 đối với sinh viên các ngành đào tạo đại học hệ chính quy
  Thông báo V/v Xét tuyển đại học hệ chính quy năm học 2018 (Phương thức xét tuyển học bạ)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H652
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H691
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H690
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H640
Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131.

Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1
  Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018