Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh thăm quan và trao đổi, làm việc với Trường Đại học HELP, Malaysia và Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore

Ngày 16 đến 20/8/2017, Đoàn công tác Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) do TS. Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan, học tập tại Trường Đại học HELP, Malaysia và Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, ĐHQG Singapore.

 
   Trong cuộc gặp gỡ với Trường Đại học HELP, Malaysia, đoàn công tác của HCA vinh dự nhận được sự đón tiếp nồng hậu của GS.TS. Paul Chan, Hiệu trưởng - Chủ tịch nhà trường cùng các vị lãnh đạo khác. Tại buổi làm việc này, hai bên đã trao đổi các cơ hội hợp tác, hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo cán bộ, trao đổi sinh viên, phát triển đội ngũ chuyên viên, cũng như tổ chức hội thảo, các chương trình tham quan học tập, giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam và Malaysia.

   Đến với Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, ĐHQG Singapore, trong không khí làm việc cởi mở, thân tình, đoàn đã nhận được những chia sẻ quý báu của PGS.TS. Vũ Minh Khương – Giảng viên cao cấp của Trường, đặc biệt là những gợi ý sâu sắc trong việc định hướng phát triển cho sinh viên, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao trình độ cũng như khả năng tiếp cận, hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. PGS. TS. Vũ Minh Khương cũng bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên và cán bộ, giảng viên HCA trong nghiên cứu khoa học, việc viết các bài báo khoa học đăng tải trên các tạp chí quốc tế. Kết thúc buổi gặp gỡ, PGS. TS. Vũ Minh Khương đã ký tặng cho từng thành viên trong đoàn cuốn sách “Việt Nam hành trình đi đến phồn vinh” do chính thầy viết.

 
 
 
   Chuyến tham quan học tập kết thúc tốt đẹp, mở ra các cơ hội hợp tác, phát triển cụ thể, tích cực trong lĩnh vực hợp tác quốc tế nói riêng và cho sự phát triển chung, vươn tới hội nhập quốc tế của HCA.
   Tin: P.Lan, ảnh: T.Thống
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 524 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 27

Xem tin theo ngày

Ngày
Tuyển sinh và thông báo
  Kết quả thi Anh văn đầu vào khóa 02
  Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản lý công do Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. HCM & Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp đào tạo
  Danh sách sinh viên thi kết thúc môn - Học kỳ I, năm học 2017 -2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H571 Quận 2
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H555 Tân Bình
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H583 Quận 7
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H565 Quận 5
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H586 Bình Tân
Hoạt động đào tạo
Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo – khóa 3, năm 2017

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo – khóa 3, năm 2017.


  Lễ bế giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC116, TC118
Tạp chí phát triển nhân lực
Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 37


  Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 36
  Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Ý kiến trao đổi
Làm sao để nghe tốt tiếng Anh - ThS.Trần Thị Hồng Phượng


  Cách tạo mục lục tự động trong Microsoft Word 2013 - ThS. Phan Trần Điền
  Hoàn thiện thể chế Chính trị theo Hiến pháp năm 2013 - ThS. Nguyễn Thị Kim Dung
Số lượt truy cập
18090638
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động