Hội thảo khoa học “Giá trị bền vững của tác phẩm “Đường Kách mệnh” với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh”

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 90 năm tác phẩm “Đường Kách mệnh” ra đời, sáng ngày 30 tháng 8 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Giá trị bền vững của tác phẩm “Đường Kách mệnh” với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh”.

Dự hội thảo có đồng chí Thân Thị Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; đại diện lãnh đạo các ban Đảng của Thành ủy, Ủy ban kiểm tra Thành ủy và Văn phòng Thành ủy; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm thuộc Học viện Cán bộ; đại diện lãnh đạo các quận ủy, huyện ủy, Ban Tuyên giáo quận, huyện ủy và các Đảng ủy cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy; các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên từ các học viện, trường đại học, cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận; các cơ quan báo đài đưa tin hội thảo.

Hội thảo nhận được 120 bài viết, trong đó có 75 bài được đăng trên kỷ yếu với 3 nhóm nội dung gồm:
    1. Giá trị lý luận và thực tiễn của tác phẩm “Đường Kách mệnh” đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong tình hình hiện nay.
    2. Tác phẩm “Đường Kách mệnh” đối với công tác xây dựng Đảng, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trong điều kiện hiện nay; giá trị định hướng cho cán bộ, đảng viên tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nộ bộ.
    3. Tác phẩm “Đường Kách mệnh” đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị Khóa XII tại Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết quả thi Anh văn đầu vào khóa 02
  Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản lý công do Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. HCM & Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp đào tạo
  Danh sách sinh viên thi kết thúc môn - Học kỳ I, năm học 2017 -2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H555 Tân Bình
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H586 Bình Tân
Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo – khóa 3, năm 2017

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo – khóa 3, năm 2017.

Lễ bế giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2017
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC116, TC118