Lễ kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2017 tại trụ sở của Hải đội 2, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ kết nghĩa.

Tham dự lễ kết nghĩa có đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Xuân Cương – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ; các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm; các đồng chí hội viên; ngoài ra còn có sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên là bộ đội xuất ngũ đang công tác tại Học viện. Đón tiếp đoàn có Thượng tá Bùi Văn Vũ – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang; Đại úy Nguyễn Minh Tâm – Chính trị viên phó Hải đội 2 cùng các đồng chí sĩ quan, chiến sĩ Hải đội 2.
   Trong dịp này, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 10 suất học bổng vượt khó học giỏi cho con của các đồng chí đang công tác tại Hải đội 2.
Kết thúc buổi làm việc, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đi tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ của Hải đội 2.

Trước khi đến Hải đội 2, đoàn đã đến thắp hương tại đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định (Bình Tây Đại Nguyên soái).

Lịch nghỉ và lịch trực Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2018(MẬU TUẤT) CỦA CÁC LỚP
  Thông báo về việc hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển Kỳ xét tuyển đại học Văn bằng 1 - Hình thức Vừa làm vừa học Ngành Luật - Khóa II (Niên khóa 2017 - 2021)
  Điểm thi lớp Chuyên viên - Khóa 63
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC131 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC125 Sở Nội vụ
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Giải đáp các vấn đề cụ thể liên quan thủ tục hành chính về chứng thực (tiếp theo) - ThS. Liêng Bích Ngọc

Một số bí quyết giúp sinh viên học tốt tiếng Anh - ThS. Nguyễn Ngọc Bảo