Lễ kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2017 tại trụ sở của Hải đội 2, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ kết nghĩa.

Tham dự lễ kết nghĩa có đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Xuân Cương – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ; các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm; các đồng chí hội viên; ngoài ra còn có sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên là bộ đội xuất ngũ đang công tác tại Học viện. Đón tiếp đoàn có Thượng tá Bùi Văn Vũ – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang; Đại úy Nguyễn Minh Tâm – Chính trị viên phó Hải đội 2 cùng các đồng chí sĩ quan, chiến sĩ Hải đội 2.
   Trong dịp này, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 10 suất học bổng vượt khó học giỏi cho con của các đồng chí đang công tác tại Hải đội 2.
Kết thúc buổi làm việc, Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đi tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ của Hải đội 2.

Trước khi đến Hải đội 2, đoàn đã đến thắp hương tại đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định (Bình Tây Đại Nguyên soái).

Thời khóa biểu chính thức của Đại học hệ Chính quy 2017
  Thông báo về việc phúc khảo điểm thi hết học phần Học kỳ II năm học 2016 - 2017
  Thông báo về kết quả trúng tuyển đại học hệ Chính quy Đợt 2 - 2017
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H611 Bình Tân
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H606 Phú Nhuận
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H628 Sở Nội vụ
Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.162

Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.162, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H513
  Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H676

Giới thiệu một số bài viết được trích từ Tạp chí Phát triển Nhân lực số 35
Giải đáp các vấn đề cụ thể liên quan thủ tục Hành chính về chứng thực (tiếp theo) - ThS. Liêng Bích Ngọc