Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai và gia đình ông Lê Văn Châu. Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Hiện tại Mẹ Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; Gia đình ông Lê Văn Châu đang sinh sống tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên Học viện.

Trên đường đi, đoàn đến viếng và thắp hương Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Đền thờ Phạm Hùng ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Về việc phúc khảo điểm thi hết học phần học kỳ I năm học 2017-2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển