Tổng kết Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè Xanh năm 2018”

Tối ngày 07 tháng 9 năm 2018, Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè Xanh năm 2018” nhằm tổng kết lại kết quả đạt được và rút kinh nghiệm cho các hoạt động tới.

Tham dự có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Thạch Kim Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Học viện, Chỉ huy trưởng chiến dịch “Mùa hè xanh năm 2018”; đồng chí Huỳnh Kim Tùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An; đồng chí Lê Thị Cẩm Tú – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Long An; đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Huyện đoàn Thạnh Hóa; đồng chí Bùi Anh Văn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Hiệp; huyện Thạnh Hóa; đồng chí Lê Thị Tâm – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh; dồng chí Trần Đoàn Hiệp – Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên quận Bình Thạnh; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Huyện đoàn Nhà Bè; đồng chí Võ Minh Triết – Nguyên Phó Bí thư thường trực Quận đoàn 5; đồng chí Phạm Bình Nguyên – Bí thư Đoàn Công ty Dịch vụ công ích quận Bình Thạnh; đồng chí Mai Kim Tuyền – Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn; các đồng chí thường trực đoàn phường, đoàn xã nơi đóng quân và chủ nhà nuôi quân; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; cùng 400 chiến sĩ và hơn 300 tân sinh viên khóa 3.

Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018 ra quân ngày 13 tháng 7 năm 2018 với 400 chiến sĩ được tuyển chọn qua nhiều vòng. Đây là chiến dịch “Mùa hè xanh” lần thứ 2 của sinh viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra từ 13 tháng 7 năm  2018 đến ngày 12 tháng 8 năm 2018 với 2 đội hình: đội hình không thường trực đóng quân tại: quận 5, quận 12, quận Bình Thạnh; đội hình thường trực đóng quân tại: xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh; xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh; xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Bên cạnh đó còn có 3 đội hình chuyên: văn nghệ, truyền thông, bảo vệ môi trường.

PGS.TS. Đinh Phương Duy trao cờ cho đồng chí Thạch Kim Hiếu - Chỉ huy trưởng Chiến dịch tại Lễ ra quân

Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2018” tập trung vào các hoạt động: Tuyên truyền pháp luật, hỗ trợ cải cách hành chính; Tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và xây dựng nếp sống văn minh đô thị; Các hoạt động tình nguyện “Uống nước nhớ nguồn”, tham gia đảm bảo an sinh xã hội; chăm lo, hỗ trợ cho thiếu nhi; tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới; Các hoạt động khác.
   Sau 30 ngày hoạt động sôi nổi với tinh thần xung kích, nhiệt tình, trách nhiệm của tuổi trẻ sáng tạo, chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2018” của Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ thành công tốt đẹp. Rất nhiều trải nghiệm và bài học thực tế ý nghĩa đã được đúc kết.
   Buổi Lễ để lại những dư âm tươi sáng, tự hào, xúc động trong lòng tất cả các thành viên tham dự.

Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè xanh năm 2018”

PGS.TS. Đinh Phương Duy tặng hoa Ban Chỉ huy

PGS.TS. Đinh Phương Duy phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo xã Tân Hiệp tặng quà lưu niệm Đoàn Học viện

Một số hình ảnh khen thưởng các chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong chiến dịch của các đơn vị:

Lãnh đạo Học viện chụp hình lưu niệm cùng đại diện các đơn vị đóng quân

Thông báo - về việc đóng học phí học kỳ 2 năm học 2018 - 2019 Hệ đại học chính quy
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên chính - Đợt 1 năm 2019
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên - Đợt 1 năm 2019
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
Khai giảng khối lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính năm 2019

9 giờ 00 thứ Tư, ngày 06 tháng 3 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Khai giảng khối lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính năm 2019.

Bế giảng lớp Đại học Chính trị – Chuyên ngành Công tác Kiểm tra (Khóa 2016 – 2018)
  Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.153
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (52) 2017