Hội thảo Khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Dự hội thảo có PGS.TS. Trương Thị Hiền - Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ; PGS.TS. Võ Văn Sen – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; PGS.TS. Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một; PGS.TS. Nguyễn Đức Lộc – Viện trưởng Viện phát triển chiến lược, Trường Đại học Thủ Dầu Một; đại diện lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy, sở, ban, ngành của tỉnh Bình Dương; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, viện, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên của các trường; các cơ quan báo đài đưa tin hội thảo.
Hội thảo nhận được hơn 100 bài viết, trong đó có 67 bài được đăng trên kỷ yếu với 3 nhóm nội dung gồm: Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề văn hóa xã hội; Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề kinh tế - lao động việc làm; Vai trò của quản trị địa phương về quy hoạch đô thị và liên kết vùng.
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Đề án tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tổ chức thi hết môn lần 2 (Đợt 2 - Tháng 3/2018)
  Về việc phúc khảo điểm thi hết học phần học kỳ I năm học 2017-2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H602 Thành Đoàn
Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật – Văn bằng 1, khóa 2, hình thức vừa làm vừa học.

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC124, TC128

Công tác xã hội – Nghề của lòng nhân ái - ThS. Phan Minh Chí

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN HỌC VIỆN CÁN BỘ TÌM KIẾM TÀI LIỆU BỔ SUNG ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ CÁC HỌC PHẦN TIẾNG ANH 1, 2, 3, 4 THEO GIÁO TRÌNH ENGLISH FILE (third edition) - ThS. Nguyễn Thị Lộc Uyển