Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Khoa Dân vận và Công tác Xã hội thuộc Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Võ Phương Khanh – Thư ký Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

Tham dự lễ có đồng chí Phạm Ngọc Lợi - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; đại diện cấp ủy các chi bộ; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, được Chi bộ Khoa Dân vận và Công tác Xã hội và tổ chức Đoàn Thanh niên giáo dục, giúp đỡ trau dồi lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, đoàn viên ưu tú Võ Phương Khanh xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Lợi đã động viên, nhắc nhở đảng viên mới Võ Phương Khanh phải cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu chuyển đảng chính thức đúng thời hạn.

Thông báo lịch nghỉ hè năm 2018 các lớp tại Học viện, đơn vị Hiệp quản liên kết đào tạo
  Thông báo về việc nghỉ hè năm học 2017 - 2018 đối với sinh viên các ngành đào tạo đại học hệ chính quy
  Thông báo V/v Xét tuyển đại học hệ chính quy năm học 2018 (Phương thức xét tuyển học bạ)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC -TC150 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H667
Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC132

Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC132.

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính – khóa 23
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018