Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Khoa Dân vận và Công tác Xã hội thuộc Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Võ Phương Khanh – Thư ký Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

Tham dự lễ có đồng chí Phạm Ngọc Lợi - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; đại diện cấp ủy các chi bộ; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, được Chi bộ Khoa Dân vận và Công tác Xã hội và tổ chức Đoàn Thanh niên giáo dục, giúp đỡ trau dồi lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, đoàn viên ưu tú Võ Phương Khanh xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Lợi đã động viên, nhắc nhở đảng viên mới Võ Phương Khanh phải cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu chuyển đảng chính thức đúng thời hạn.

Thông báo về việc thu học phí môn Giáo dục quốc phòng và An ninh Hệ đại học chính quy khóa III
  Thông báo về việc thu phí Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2019 Hệ đại học chính quy khóa I, II
  Thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2019 dành cho học viên, sinh viên
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC156 Thành Đoàn - Sở Nội vụ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H595

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H595.

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC145
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2018 đối với cán bộ quản lý của Học viện Cán bộ (đối tượng 4)
Tạp chí Phát triển Nhân lực số (1) 52 2017

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018