Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Khoa Dân vận và Công tác Xã hội thuộc Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Võ Phương Khanh – Thư ký Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

Tham dự lễ có đồng chí Phạm Ngọc Lợi - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; đại diện cấp ủy các chi bộ; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, được Chi bộ Khoa Dân vận và Công tác Xã hội và tổ chức Đoàn Thanh niên giáo dục, giúp đỡ trau dồi lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, đoàn viên ưu tú Võ Phương Khanh xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Lợi đã động viên, nhắc nhở đảng viên mới Võ Phương Khanh phải cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu chuyển đảng chính thức đúng thời hạn.

Thông báo về kế hoạch tổ chức Lớp bổ sung kiến thức dành cho dự thi cao học
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Hình thức vừa làm, vừa học - Đợt 3 năm 2018
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính - Đợt 3 năm 2018
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC156 Thành Đoàn - Sở Nội vụ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H583 và H587

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 7 phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 112 học viên hai lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính H583, H587.

Khai giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục nghề nghiệp năm 2018
  Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC137 và TC138
Tạp chí phát triển nhân lực số 04 (57) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 03 (56) 2018