Giải bóng đá “tứ hùng” ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017 Công đoàn Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá tứ hùng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Tham gia giải gồm 4 đội bóng: Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, lớp Cao cấp lý luận chính trị K68-B29, Câu lạc bộ phóng viên báo chí, Cựu cầu thủ Hải Quan.

Dự lễ khai mạc giải có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Hà Trung Thành – Chủ tịch Công đoàn Học viện Cán bộ; ông Huỳnh Văn Ba – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện và các cơ quan báo đài đến đưa tin.
   Kết quả, đội Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đoạt chức vô địch với 3 trận toàn thắng, hạng nhì là đội Câu lạc bộ phóng viên báo chí, 2 đội còn lại đồng hạng ba. Kết thúc giải, các đội bóng đã trao 40 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho người dân trên địa bàn.

Tin: N.Thảo, ảnh: P.Lan

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2019 CÁC LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, BỒI DƯỠNG, CỬ NHÂN, CAO HỌC
  Thông báo về việc thu học phí môn Giáo dục quốc phòng và An ninh Hệ đại học chính quy khóa III
  Thông báo về việc thu phí Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2019 Hệ đại học chính quy khóa I, II
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
Khai giảng 02 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K69.B23, K69.B24

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2018, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy và Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng 02 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung niên khóa 2018 – 2020, mang ký hiệu K69.B23, K69.B24.

Khai giảng 02 lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lý luận Chính trị
  Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC174, TC175
Tạp chí Phát triển Nhân lực số (1) 52 2017

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018