Đảng ủy, Ban Giám đốc thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình Liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018, 02 đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Lê Thị Trúc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện làm Trưởng đoàn, đã đi viếng mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ (tức Hoàng Văn Thịnh) tại Nghĩa trang Thành phố, Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng tại Nghĩa trang An Nhơn Tây, Củ Chi, Liệt sĩ Lê Văn Tuấn tại Nghĩa trang Bùi Môn, Hóc Môn. Đoàn cũng tới thăm các gia đình liệt sĩ của viên chức đã và đang công tác tại Học viện Cán bộ.

Đoàn 2 do ThS. Nguyễn Xuân Cương – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai có con là Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn. Các liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.

TS. Lê Thị Trúc Anh thắp hương mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ

Đoàn cán bộ Học viện thăm và tặng quà gia đình đ/c Trương Đức Xuân (đứng thứ 2 từ trái qua)
– nguyên là viên chức Học viện Cán bộ

ThS. Nguyễn Xuân Cương cùng đoàn cán bộ Học viện đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai
đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

ThS. Nguyễn Xuân Cương thắp hương Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng

Đoàn cán bộ Học viện thăm và tặng quà gia đình đ/c Phạm Văn Điện – Phó Phòng Quản lý Đào tạo,
Học viện Cán bộ

Tin: N.Thảo, ảnh: N.Tuyến, N.Thảo

Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
  Thông báo kết quả trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2020 (nguyện vọng bổ sung)

08 giờ 00, ngày 27 tháng 10 năm 2020, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho Biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo, đài, cán bộ quản lý nghệ thuật, văn nghệ sĩ - Khóa 16, năm 2020.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo - Khóa 15
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 2
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020