Lãnh đạo Học viện thăm chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh”

Trong hai ngày 27 và 30 tháng 7 năm 2018, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các chuyến thăm và động viên chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” tại hai đơn vị: xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh và Quận đoàn Quận 5.

Đến Quận đoàn Quận 5, đại diện Lãnh đạo Học viện có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn. Đến xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh có PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện đại diện Ban Lãnh đạo. Tham dự đoàn còn có thầy, cô thuộc các Phòng, Khoa, Trung tâm của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
   Đoàn đã đến dâng hương tại bia tưởng niệm Liệt sĩ tại xã Bình Lợi; thăm và cảm ơn Lãnh đạo Quận đoàn Quận 5; Ủy ban nhân dân xã Bình Lợi; thăm và tặng quà các gia đình đã hỗ trợ các chiến sĩ “Mùa hè xanh” trong thời gian lưu trú tại đây.
   Ban Giám đốc và các thầy cô đã lắng nghe những chia sẻ cảm xúc và trải nghiệm của các chiến sĩ “Mùa hè xanh”.
   Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS Trần Hoàng Ngân và PGS.TS. Đinh Phương Duy đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương tinh thần xung kích của thanh niên tình nguyện, đồng thời kêu gọi các sinh viên tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh” bằng tất cả niềm say mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chung sức chung lòng thực hiện những việc làm thiết thực, phù hợp với nhu cầu địa phương, hoàn thành nhiệm vụ theo đúng kế hoạch, an toàn và hiệu quả.
   Một số hình ảnh ghi nhận tại hai đơn vị: Quận đoàn Quận 5 và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Tin: T.T.Hiền, ảnh: T.Trực, Nguyễn Tuyến

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU TẬP ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC (ĐỢT TUYỂN DỤNG NĂM 2018)
  THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018
  Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019 Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11
  Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019