Tuyên dương “Gương mặt tiêu biểu năm 2018”

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt Tổng kết công tác năm 2018 và tuyên dương “Gương mặt tiêu biểu năm 2018”.

Tham dự có: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phát biểu tổng kết những thành tích, kết quả đạt được trong năm 2018 và gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện.

Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện đã công bố và tuyên dương các cá nhân được tập thể bình chọn là những “Gương mặt tiêu biểu” trong các lĩnh vực năm 2018 như sau:

- Giảng viên được học viên hài lòng nhất: TS. Phan Hải Hồ - Trưởng Khoa Quản lý Hành chính; TS. Lê Thị Linh Trang – Trưởng Khoa Đại cương; ThS. Trần Tuấn Duy – Phó Trưởng Khoa Luật.

- Giảng viên “Hai giỏi” (dạy giỏi, nghiên cứu khoa học và giỏi phong trào): ThS. Bùi Ngọc Hiền – Giảng viên Khoa Quản lý Hành chính; ThS. Kiều Anh Vũ – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị.

- Viên chức “5S” (sáng tạo, sắp xếp, sung sức, sẵn sàng, san sẻ): ThS. Phan Văn Điền – Trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế; ThS. Đoàn Nguyễn Thùy Trang – Chánh Văn phòng; ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; Lê Duy – Viên chức Văn phòng; Võ Phương Khánh – Thư ký Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

- Viên chức “2T” (tận tâm, tận tụy): Nguyễn Thị Hải Phượng – Nhân viên Văn phòng; ThS. Nguyễn Trần Yên Hạ - Viên chức Phòng Quản lý Đào tạo; Phạm Hồng Hiếu – Nhân viên Văn phòng.

- Viên chức “2X” (xung kích, xông xáo): Nguyễn Ngọc Thảo – Viên chức Trung tâm Thông tin – Thư viện; Nguyễn Quốc Thái – Viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên; Nguyễn Thị Ngọc Hương – Viên chức  Phòng Chính trị và Công tác sinh viên.

- Viên chức “VCĐ” (vì cộng đồng): ThS. Hồ Ngọc Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Thị Bưởi – Phó Trưởng Khoa Quản lý Hành chính.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
phát biểu tổng kết và chúc Tết

Những gương mặt “Giảng viên được học viên hài lòng nhất”

Giảng viên “Hai giỏi”

Viên chức “5S”

Viên chức “2T”

Viên chức “2X”

Viên chức “VCĐ”

Tin, ảnh: N.Thảo, N. Tuyến

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28

08 giờ 30, ngày 09 tháng 01 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát giấy chứng nhận cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.

Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán năm 2021 dành cho sinh viên và học viên
  Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020